THƯƠNG HIỆU ĐIỆN MÁY HAIER

Thương hiệu điện máy Haier - BẠN CÓ BIẾT ?

 

Haier Group được thành lập vào năm 1984 và là nhà sản xuất thiết bị gia dụng chính số 1 toàn cầu trong 13 năm liên tiếp, hiện hoạt động tại hơn 160 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Tập đoàn Haier Group Corporation đứng vị trí số 1 trong 100 công ty về nghành nghề dịch vụ IT, điện tử ở Trung Quốc. Tuy là một tên thương hiệu Trung Quốc, nhưng mẫu sản phẩm của Haier lại mang chất lượng USA. Người đứng đầu tập đoàn lớn chính là ông thần kinh doanh Trương Thụy Mẫn – một người khá nổi tiếng trong giới kinh doanh thương mại quốc tế .

Nhắc tới sản phẩm điều hòa, Haier được biết tới là thương hiệu điều hòa không khí kết nối số 1 thế giới (bao gồm cả AC thông minh) chiếm 29,4% thị phần doanh số bán lẻ trong năm 2019, đặc biệt không thể không kể tới mảng Điều hòa trung tâm. Thật tự hào khi Haier nằm trong danh sách Top 100 thương hiệu giá trị nhất thế giới, danh sách Fortune Global 500 và BCG Top-100 Challengers uy tín. Tập đoàn có 7 thương hiệu cao cấp toàn cầu như: Haier, Casarte, Leader, GE Appliances, Fisher & Paykel, AQUA và Candy.

Cơ sở sản xuất tiên phong của Haier được đặt ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông. Các loại sản phẩm được phân phối bởi mạng lưới hệ thống kinh doanh nhỏ trên 160 vương quốc ; Haier đã dần khẳng định chắc chắn mình là một trong những tên thương hiệu toàn thế giới. Haier đưa đến thị trường Việt Nam rất nhiều sản phẩm phong phú, có chất lượng đứng vị trí số 1 tại những thị trường khác

 


Năm 2011, tập đoàn Haier mua lại mảng tủ lạnh, máy giặt và thiết bị điện máy mang thương hiệu AQUA( Thương hiệu được sáng lập bởi Sanyo - Nhật Bản) . Từ đó, AQUA được tiếp tục phát triển và sở hữu bởi tập đoàn Haier Group cho đến nay.


HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM AQUA 2023