HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM AQUA 2023

 Hội nghị Khách hàng Điều hòa trung tâm AQUA 2023 - Sự kiện đáng chú ý cho ngành công nghiệp điều hòa.

 Chiều ngày 31-3, tại khách sạn Holiday Inn TP. HCM đã diễn ra Hội nghị Khách hàng Điều hòa trung tâm AQUA 2023. Đây là sự kiện đặc biệt được mong đợi bởi các chuyên gia, nhà quản lý và khách hàng trong ngành công nghiệp điều hòa.

Hội nghị Khách hàng Điều hòa trung tâm AQUA 2023

Hội nghị Khách hàng Điều hòa trung tâm AQUA 2023

Điều hòa trung tâm AQUA đã luôn là một trong những đối tác tin cậy cho các công trình lớn về điều hòa trên toàn quốc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, các giải pháp của AQUA đã được sử dụng rộng rãi và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Điều hòa trung tâm AQUA

Khách hàng tiếp cận, trải nghiệm các sản phẩm Điều hòa trung tâm AQUA 

Qua Hội nghị Khách hàng Điều hòa trung tâm AQUA 2023, các khách hàng, nhà phân phối và đối tác của AQUA đã có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm, giải pháp mới nhất trong lĩnh vực điều hòa trung tâm. Đặc biệt, tâm điểm của sự kiện lần này là 3 dòng sản phẩm mới của AQUA, bao gồm: LCAC, MRV và Chiller.

Điều hòa trung tâm AQUA

  Khách hàng tiếp cận, trải nghiệm các sản phẩm Điều hòa trung tâm AQUA

Với dòng LCAC, nhờ sử dụng máy nén biến tần Inverter, linh hoạt với 5 mức tốc độ quạt biến tần, kết hợp chế độ chờ siêu tiết kiệm điện năng, đã giúp máy lạnh tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ.

LCAC được đánh giá tốt cho sức khỏe người dùng khi được tích hợp chức năng tự làm sạch cùng bộ lọc kháng khuẩn tiên tiến. Máy có khả năng định vị, kết hợp với chế độ trần cao và khả năng dễ dàng thay đổi mặt lạnh, qua đó kiểm soát tốt trải nghiệm cá nhân cho người sử dụng.

Điều hòa trung tâm AQUA

Các sản phẩm Điều hòa AQUA được trưng bày tại hội nghị

Với dòng MRV, máy sở hữu hiệu suất tối ưu với máy nén biến tần Inverter, 3 giai đoạn làm mát phụ, kết hợp bộ trao đổi nhiệt 4 chiều, quạt biến tần. Cùng với đó là chế độ làm lạnh nhanh chóng trong 5s, trường tùy chỉnh nhiệt độ rộng -5oC đến 53oC, thiết kế điện áp rộng 310V đến 460V, và đặc biệt là khả năng kiểm soát tiếng ồn bằng công nghệ mới nhất.

MRV là một trong những dòng máy lạnh trung tâm lắp đặt linh hoạt nhất của AQUA. Lợi thế tổng chiều dài ống 1000m, chiều cao thả 110m sẽ rất thuận tiện cho các tòa nhà lên đến 200m. Bên cạnh đó là hệ thống điều khiển, bảo vệ thông minh, dễ thao tác với giao diện web, quản lý tiện dụng cho người dùng.

Điều hòa trung tâm

  Các sản phẩm Điều hòa AQUA được trưng bày tại hội nghị

Với dòng Chiller, lợi thế nằm ở đặc điểm máy không dùng dầu, nhờ đó tiết kiệm năng lượng đến 50%. Tuổi thọ của máy lạnh cao, hoạt động bền bỉ và hiệu năng không đổi lên tới 30 năm.

Chiller là dòng máy siêu yên tĩnh của AQUA. Độ ồn âm thanh ở mức thấp hơn 74 dB. Bên cạnh đó là khả năng điều khiển siêu thông minh, giúp có thể giám sát, cảnh báo lỗi và thực hiện nhiều chế độ bảo trì từ xa.

Điều hòa trung tâm

 Đại diện nhãn hàng trao chứng nhận cho các nhà phân phối, đối tác tham dự Hội nghị

Hội nghị Khách hàng Điều hòa trung tâm AQUA 2023 chứng kiến sự tham gia của các đối tác, nhà phân phối và khách hàng từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây là cơ hội để người dùng được tìm hiểu thêm về những sản phẩm chất lượng nhất và đưa ra giải pháp toàn diện cho các hệ thống điều hòa trung tâm tại Việt Nam.

Điều hòa trung tâm

 Hội nghị lần này là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các khách hàng và cơ hội được tìm hiểu thêm về những sản phẩm chất lượng nhất và đưa ra giải pháp toàn diện cho các hệ thống điều hòa trung tâm tại Việt Nam.

Ngoài ra, Hội nghị Khách hàng Điều hòa trung tâm AQUA 2023 còn là dịp để tìm hiểu và khảo sát những xu hướng mới trong lĩnh vực điều hòa, đồng thời trao đổi kinh nghiệm, cập nhật thông tin về các công trình, dự án tiêu biểu trên thị trường.

Hội nghị được diễn ra thực sự đã mang lại rất nhiều giá trị tới các khách hàng, đối tác và phân phối khắp cả nước. Việc giới thiệu các dòng sản phẩm mới của AQUA, cũng chứng tỏ sự nỗ lực của Tập đoàn trong việc đưa các sản phẩm chất lượng nhất tới người dùng.

Điều hòa trung tâm AQUA

CÁC DÀN LẠNH PHỔ BIẾN CỦA ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM