CÓ NÊN LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM CHO KHÁCH SẠN ?

Với sự phát triển của ngành du lịch và Khách sạn, việc cải thiện chất lượng dịch vụ là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thoải mái của khách hàng là việc cung cấp môi trường sống và nghỉ ngơi lý tưởng, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nóng bức. Đó là lý do vì sao việc lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm cho khách sạn trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các lợi ích khi lựa chọn điều hòa trung tâm cho Khách sạn.


 Lợi ích của việc lắp đặt điều hòa trung tâm cho khách sạn


1. Cải thiện chất lượng không khí

Hệ thống điều hòa trung tâm cho khách sạn sẽ giúp loại bỏ các luồng khí không dễ chịu và các tác nhân gây bệnh, đảm bảo không khí trong khách sạn luôn sạch và tươi mới. Điều này giúp cho khách hàng có một trải nghiệm thoải mái hơn với các không gian tại khách sạn.

Điều hòa trung tâm

2. Tiết kiệm điện và chi phí

Một hệ thống điều hòa trung tâm có thể giúp giảm thiểu hóa đơn điện tiêu thụ, do nó được thiết kế để làm mát một diện tích lớn. Máy nén của điều hòa trung tâm được điều khiển bằng biến tần, điều chỉnh tải lạnh theo yêu cầu sử dụng. Điều này có nghĩa là lượng tải lạnh thực sự được sử dụng sẽ nhỏ hơn nhiều so với tổng tải thiết kế ban đầu. Điều này khiến lượng điện năng vào điều hòa trung tâm sẽ được giảm bớt so với hệ thống điều hòa thông thường trước đây.

Hơn nữa, khi khách sạn có một hệ thống điều hòa trung tâm, họ chỉ cần thay vì duy trì việc duy trì nhiều máy lạnh thì chỉ cần duy trì hệ thống duy nhất, giảm chi phí bảo trì, sửa chữa và nâng cấp.


3. Tuổi thọ cao

So với dòng điều hoà dân dụng. Điều hòa trung tâm có tuổi thọ cao hơn gấp 2 lần từ 15-20 năm. Thậm chí nếu được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên tuổi thọ của điều hòa trung tâm có thể duy trì với con số lớn hơn thế.


4. Điều hòa trung tâm có khả năng làm lạnh/sưởi nhanh cho không gian rộng

 Hệ thống này được thiết kế để làm mát hoặc sưởi ấm cho không gian rộng và có khả năng làm lạnh hoặc sưởi nhanh hơn các thiết bị điều hòa thông thường khác. Với công suất lớn và khả năng điều chỉnh nhiệt độ cho toàn bộ không gian, Điều hòa trung tâm sẽ giúp cho không gian được làm mát hoặc sưởi ấm nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, điều hòa trung tâm cũng cần được thiết kế và lắp đặt đúng cách để đạt được hiệu suất tối ưu và đáp ứng được yêu cầu của không gian rộng.


 

5. Lắp đặt nhanh chóng, đơn giản

 Với công nghệ tiên tiến, việc lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm hiện nay đã trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Thay vì cài đặt từng thiết bị điều hòa cho từng phòng, hệ thống điều hòa trung tâm chỉ cần được lắp đặt và kết nối với các đơn vị xử lý không khí nhỏ hơn trong toàn bộ tòa nhà. Việc này giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí, đồng thời đảm bảo hiệu quả hoạt động và tiết kiệm năng lượng. Vì vậy, lựa chọn hệ thống điều hòa trung tâm là một giải pháp thông minh cho việc điều hòa không khí trong các tòa nhà lớn hiện nay.

Việc lắp đặt một hệ thống điều hòa trung tâm cho khách sạn có nhiều lợi ích lớn. Nếu khách sạn của bạn có diện tích lớn và thiết kế kiến trúc thuận lợi, lắp đặt một hệ thống điều hòa trung tâm là một quyết định sáng suốt và hiệu quả cho nhà kinh doanh du lịch.


 

Nhà phân phối điều hòa trung tâm uy tín khu vực miền Bắc

 Đến với IMET - nhà phân phối sản phẩm Điều hòa trung tâm, cục bộ kênh dự án phía Bắc của AQUA (SANYO), quý đối tác sẽ tìm thấy một nền tảng điều hòa chất lượng cao và dịch vụ tiêu chuẩn tốt nhất

Chúng tôi – với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt thiết bị các hệ thống điện, điều hòa. IMET còn là đối tác cung cấp thiết bị điều hòa AQUA (SANYO) chính hãng cho các nhà thầu, chủ đầu tư về xây dựng, cơ điện… có thể phục vụ các nhu cầu lắp đặt và nâng tầm cho sự lựa chọn của các quý đối tác.

Lựa chọn nhà phân phối điều hòa trung tâm là IMET, là bạn đã tìm được một nhà phân phối tin cậy, để có được chất lượng hàng hóa và dịch vụ phù hợp nhất với công trình của bạn.Đặc biệt hơn, chúng tôi có những chương trình khuyến mại độc quyền và đặc biệt nhất từ hãng, các chính sách bảo hành và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hoạt động với phương châm: “Mang giá trị để lan tỏa giá trị”. Mang nhiệt huyết, đam mê trong suốt hơn 10 năm qua để khẳng định và đem tới cho quý đối tác các sản phẩm điều hòa và dịch vụ ưu việt nhất tại khu vực miền Bắc!


ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM CHO TÒA NHÀ, VĂN PHÒNG