CÁC DÀN LẠNH PHỔ BIẾN CỦA ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM

Các dàn lạnh phổ biến của điều hòa trung tâm giúp hệ thống làm mát của các tòa nhà được hoạt động hiệu quả, tạo ra không khí thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Hầu hết những dàn lạnh này được thiết kế để phù hợp với các loại kiến trúc khác nhau, giúp tiết kiệm không gian và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.


Các dàn lạnh phổ biến
Các dàn lạnh phổ biến


1. Dàn lạnh cassette âm trần

Đây là loại dàn lạnh được lắp đặt trên trần phòng và được thiết kế để che phủ toàn bộ không gian phòng. Dàn lạnh này thường có thiết kế vuông hoặc hình chữ nhật và có thể treo trần hoặc âm trần. Nó cũng rất dễ dàng lắp đặt và có thể được điều khiển từ xa.


                                                                            Dàn lạnh cassette âm trần


2. Dàn lạnh giấu trần nối ống gió

Loại dàn lạnh này được thiết kế để giấu vào trần phòng và được kết nối với các ống gió để các khối khí được phân phối đều trong phòng. Dàn lạnh giấu trần nối ống gió thường được sử dụng trong các kiến trúc khách sạn hoặc nhà hàng.

                                                                       Dàn lạnh giấu trần nối ống gió

3. Dàn lạnh treo tường

Đây là loại dàn lạnh được treo trên tường và có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Dàn lạnh này phù hợp cho các phòng nhỏ hoặc các văn phòng.

                                                                                 Dàn lạnh treo tường

4. Dàn lạnh đặt sàn

Đây là loại dàn lạnh được đặt trên sàn và thường được sử dụng trong các nhà ở hoặc các căn hộ. Nó cũng có thể được sử dụng trong các không gian thương mại có diện tích nhỏ.
                                                                                   Dàn lạnh đặt sàn

Những loại dàn lạnh này không chỉ giúp cho hệ thống làm mát của tòa nhà hoạt động một cách hiệu quả mà còn tạo ra không khí thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Do đó, việc lựa chọn loại dàn lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng là rất quan trọng để tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm không gian.

Nhà phân phối điều hòa trung tâm uy tín khu vực miền Bắc

 Đến với IMET - nhà phân phối sản phẩm Điều hòa trung tâm, cục bộ kênh dự án phía Bắc của AQUA (SANYO), quý đối tác sẽ tìm thấy một nền tảng điều hòa chất lượng cao và dịch vụ tiêu chuẩn tốt nhất

Chúng tôi – với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt thiết bị các hệ thống điện, điều hòa. IMET còn là đối tác cung cấp thiết bị điều hòa AQUA (SANYO) chính hãng cho các nhà thầu, chủ đầu tư về xây dựng, cơ điện… có thể phục vụ các nhu cầu lắp đặt và nâng tầm cho sự lựa chọn của các quý đối tác.

Lựa chọn nhà phân phối điều hòa trung tâm là IMET, là bạn đã tìm được một nhà phân phối tin cậy, để có được chất lượng hàng hóa và dịch vụ phù hợp nhất với công trình của bạn.Đặc biệt hơn, chúng tôi có những chương trình khuyến mại độc quyền và đặc biệt nhất từ hãng, các chính sách bảo hành và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hoạt động với phương châm: “Mang giá trị để lan tỏa giá trị”. Mang nhiệt huyết, đam mê trong suốt hơn 10 năm qua để khẳng định và đem tới cho quý đối tác các sản phẩm điều hòa và dịch vụ ưu việt nhất tại khu vực miền Bắc!


CÓ NÊN LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM CHO KHÁCH SẠN ?