AQUA VÀ ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM AQUA
Tiêu đề phụ


CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU AQUA VÀ ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM AQUA

 

AQUA - cái tên đến từ Nhật Bản, thể hiện lòng trân quý của người Nhật đối với nguồn nước và thiên nhiên. Xem đó là lời cam kết, AQUA Việt Nam không ngừng cải tiến, mang đến sản phẩm tinh tế nhất, nhằm nâng cao chất lượng sống người Việt

 

AQUA là thương hiệu được sáng lập bởi tập đoàn Sanyo Nhật Bản vào năm 2005, là tên gọi của dòng sản phẩm Sanyo có chất lượng cao hơn, tính năng hiện đại hơn, và được định vị ở mức cao hơn so với dòng sản phẩm Sanyo thông thường tại thị trường Nhật. Và năm 2008, Panasonic đã mua lại Sanyo và biến nó thành công ty con của tập đoàn. Tuy nhiên, đến năm 2012, thương hiệu Aqua đã được tập đoàn Haier Group Corporation của Trung Quốc mua lại, bao gồm các sản phẩm máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt và các sản phẩm điện máy tiêu dùng khác trên toàn bộ thị trường Nhật Bản, Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam. Sản phẩm AQUA không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng trong nước mà còn có thể đạt tiêu chuẩn xuất đi thị trường các nước như Nhật, Thái Lan, Mã Lai, Indonesia, Singapore, Philippines.

 

 

Một trong những “quân cờ chủ chốt” AQUA không thể kể tới dòng sản phẩm Điều hòa trung tâm. Đây là một trong những thiết bị điều hòa không khí quan trọng nhất trong các hệ thống điều hòa không khí. Với những Công trình có diện tích lớn như tòa nhà, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, nhà xưởng thì sự lựa chọn tối ưu chỉ có thể là hệ thống Điều hòa trung tâm. Nó cũng có thể làm việc tốt trong các công trình không tải cao.

 

 Điều hòa trung tâm của thương hiệu AQUA là một trong những sản phẩm điều hòa tiên tiến nhất hiện nay. Nó được thiết kế để cung cấp nhiệt độ ổn định và đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng, với công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo sự ổn định và hiệu quả cao nhất. Dòng sản phẩm này được thiết kế để cung cấp không khí lạnh và đồng thời giảm nhiệt độ trong các phòng khác nhau. Với công nghệ hiện đại và các tính năng tiên tiến. Nó có thể điều chỉnh nhiệt độ trong phạm vi từ 16 đến 30 độ C, có thể điều chỉnh độ ẩm trong phạm vi từ 40 đến 80%, có thể điều chỉnh áp suất trong phạm vi từ 0.5 đến 2.5 bar. Ngoài ra, điều hòa trung tâm của AQUA còn có thể điều chỉnh tốc độ quạt trong phạm vi từ 0 đến 100%.

 

Có thể thấy, hệ thống điều hòa trung tâm AQUA là tổ hợp của những công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Nó được thiết kế để cung cấp nhiệt độ ổn định và đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng. AQUA là lựa chọn hoàn hảo cho quý đối tác.

 

 

THƯƠNG HIỆU ĐIỆN MÁY HAIER